Núi Thành tổ chức thành công Giải Việt dã Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

Người đăng: QT Hệ thống Ngày đăng: 9:30 | 12/09

Sáng ngày 10/9/2017, huyện Núi Thành đã tổ chức thành công Giải Việt dã Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Ngô Đức An, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện, cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện; lãnh đạo, chủ tịch công đoàn các ban ngành đoàn thể huyện, các xã thị trấn và đông đảo cán bộ công chức viên chức, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Văn Nên, Trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin, phó Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện phát biểu khai mạc Giải Việt dã.
Có hơn 200 vận động viên là đoàn viên công đoàn các cơ quan Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện và các xã thị trấn trên địa bàn huyện tham gia giải, tranh tài nhau ở các cự ly: 5.000 mét nam, 3.000 mét nữ đối với khối các xã thị trấn; 3.000 mét nam và 1.500 mét nữ đối với khối công nhân viên chức của huyện. Giải diễn ra hết sức sôi nổi, các vận động viên tranh tài nhau quyết liệt trên từng chặng đường đua, trên tinh thần thể thao cao thượng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Kết quả của giải, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn Khối công Đoàn công nhân viên chức lao động cho Công đoàn Tam Xuân II, nhì cho Tam Hiệp và ba thuộc về Công đoàn xã Tam Anh Bắc; Nhất toàn đoàn khối xã, thị trấn cho Tam Hiệp, nhì cho Thị Trấn Núi Thành và ba thuộc về xã Tam Hòa.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng khác cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao tại giải Việt dã Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.
Qua giải, Huyện chọn những vận động viên đạt thành tích cao đưa đi tham gia giải Việt dã Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII năm 2017 tổ chức trong thời gian sắp đến.

Tác giả: Trường Giang

Nguồn tin: http://nuithanh.quangnam.gov.vn