Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2020, Đảng bộ xã Tam Giang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Ngọc Nam chi bộ Đông Bình.

Sáng ngày 26/6/2020, Đảng bộ xã Tam Giang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Ngọc Nam chi bộ Đông Bình.

Về tham dự với buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng lần này có đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Trần Công Hiệu, huyện ủy viên- Trưởng phòng GDĐT huyện và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Tại Hội nghị lần này Đảng bộ xã Tam Giang cùng tiến hành sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Hữu Đạo chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; mong muốn các đảng viên tiếp tục rèn luyện, giữ gìn, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, luôn là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ và quần chúng học tập, noi theo. Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Tam Giang và mỗi cán bộ, đảng viên tiếp tục quán triệt sâu sắc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ xã luôn trong sạch vững mạnh, xây dựng xã Tam Giang ngày càng phát triển, văn minh. Bên cạnh đó đ/c còn tiếp tục chỉ đạo Đảng bộ xã Tam Giang tập trung thực hiện nhiệm vụ còn lại của Đảng bộ trong 6 tháng cuối năm đạt kết quả.

Tác giả: Trần Thị Thiên

Nguồn tin: Trần Thị Thiên